Asset Publisher

THÔNG BÁO PHÁT CHỨNG CHỈ TIẾNG THÁI K9

THÔNG BÁO PHÁT CHỨNG CHỈ TIẾNG THÁI K9

Lịch phát chứng chỉ tiếng dân tộc Thái khóa 9 tại huyện Thuận Châu


Căn cứ Quyết định số 1271/QĐ-SGDĐT ngày 15/8/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La về việc phê duyệt kết quả và cấp chứng chỉ tiếng dân tộc thiểu số (tiếng dân tộc Thái K9); Căn cứ Kế hoạch công tác tháng 9 năm 2019 của Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La về phối hợp phát chứng chỉ cho học viên khóa bồi dưỡng tiếng dân tộc Thái K9 tại huyện Thuận Châu,

Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La thông báo lịch phát chứng chỉ tiếng dân tộc Thái K9 tại huyện Thuận Châu như sau:

            1. Thời gian: Vào 13h30' đến 17h30' thứ Sáu ngày 27/9/2019.  

          2. Địa điểm: Phòng Nội vụ huyện Thuận Châu.

          3. Đối tượng: Học viên khóa bồi dưỡng tiếng dân tộc Thái K9 tại huyện Thuận Châu.

          4. Lưu ý:

          4.1. Khi đến nhận chứng chỉ học viên mang theo giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân);

          4.2. Đối với các đơn vị trường học nhận theo đơn vị trường khi đến nhận chứng chỉ có giấy giới thiệu của nhà trường và Chứng minh thư, hoặc Thẻ căn cước công dân người được nhà trường giới thiệu nhận chứng chỉ.

          4.3. Các cá nhân nhận hộ chứng chỉ cần có giấy ủy quyền và Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước công dân của người nhận hộ (có mẫu Giấy ủy quyền gửi kèm);

          4.4. Ngoài thời gian phát chứng chỉ trên, các học viên đến nhận chứng chỉ vào thời gian làm việc trong tuần tại Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La (Số 28, đường Trường Sơn Tây 3, Tổ 3, Phường Tô Hiệu, TP Sơn La); Liên hệ qua số điện thoại: 0212.3755.889.

          Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La thông báo để học viên bồi dưỡng tiếng dân tộc Thái khóa 9 biết, đến nhận chứng chỉ đúng thời gian trên và trân trọng đề nghị Phòng Nội vụ Thuận Châu phối hợp thực hiện./.